ไทเกอร์ อายส์

ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องออกกำลังกล้ามเนื่อ


฿19000.00
ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อ เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวสดใส
เหลือ 6 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : Ultratone (เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า)
  • รหัสสินค้า : 000001

รายละเอียดสินค้า ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องออกกำลังกล้ามเนื่อ

เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อใบหน้าก็มักจะสูญเสียความกระชับ ไปตามกาลเวลา เครื่องเฟเชียล พลัส จะช่วยออกกำลังกล้ามเนื้อเล็กๆบนใหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย และการหย่อนยานของผิวหน้า

 คุณไม่จำเป็นต้องทำศัลยกรรมด้วยเลเซอร์ราคาแพงๆ เพราะเครื่องเฟเชียล พลัส จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณแลดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

 การกระตุ้นอย่างอ่อนโยนด้วยคลื่นไฟฟ้า ของเครื่องอัลตร้าโทน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นระบบไหลเวียน และกระตุ้นการขจัดสารพิษในระบบน้ำเหลือง ซึ่งจะทำให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งสดใสขึ้น

 ใบหน้าของคุณจะแลดูเปล่งปลั่ง เรียวกระชับ  ได้อย่างชัดเจนภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์

ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) 

อัตร้าโทน เฟเชียล พลัส เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อใบหน้า

มีโปรแกรมมากถึง 4 โปรแกรมในเครื่องเดียวกัน ได้แก่

1. โปรแกรมไมโครเคอเร้นท์ ช่วยผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวดูดซับสารที่มีประโยชน์ในครีมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวและลดริ้วรอย

2.โปรแกรมหน้า A เฟสลิฟท์  ลดเลือนริ้วรอยดดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ช่วยบริหารและกระชับกล้ามเนื้อชั้นบน ชั้นกลาง และชั้นลึก

3.โปรแกรม B กระตุ้นการระบายน้ำเหลืองและขจัดของเสียสะสม ลดอาการบวมน้ำและขจัดสารพิษตกค้างใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่น

4.โปรแกรม C ดูแลสภาพผิวหน้า ช่วยทะนุบำรุงผิวหน้าให้สดชื่น กระชับ แลดูอ่ออนเยาว์อยู่เสมอ

เครื่องเฟเชียล พลัส ประกอบด้วย

  • ตัวเครื่องอัลตร้าโทน เฟเชี่ยล พลัส
  • ภายในเครื่องบรรจุโปรแกรมการทำทรีทเม้นท์หน้า 4 โปรแกรม
  • กระเป๋าขนาดพกพา
  • คู่มือการใช้งาน
  • กระปุกเปล่าพร้อมฟองน้ำ

HOW IT WORKS

  กระแสไฟฟ้าแบบชีวภาพ ในการกระตุ้นแบบไพโอ-สติมูเลชั่นด้วยเครื่องอัลตร้าโทน เฟเชียล พลีส นั่น กระแสไฟฟ้าอ่อนๆจะผ่านออกจากจุดสัมผัสโลหะสีเงินและถูกส่งผ่านผิวไปยังผิวหน้า เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ระบบน้ำเหลือง และระบบหมุนเวียนโลหิต จนกระทั่งถึงจุดปลายประสาทของกล้ามเนื้อ สัญญาณอัลตร้าโทนจะทำให้กล้ามเนื้อหดตัวเสมือนได้รับสัญญาณธรรมชาติจากเส้นประสาท

  ทรีทเมนต์กระตุ้นด้วยไฟฟ้าเหล่านี้ สามารถใช้เพื่อการออกกำลังใบหน้าโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม การกระชับกล้ามเนื้อ การลดริ้วรอย และการฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ 

  การกระชับกล้ามเนื้อ หลักการกระชับกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้านั้นเป็นไปตามธรรมชาติ โดยคลื่นสัญญาณจะถูกส่งไปยังกล้ามเนื้อ เพื่อให้มีการออกกำลังคลื่นสัญญาณของอัลตร้าโทน เฟเชียล พลันส แตกต่างกับการออกกำลังกล้ามเนื้อใบหน้าแบบทั่วๆไป ซึ่งมักทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า แต่คลื่นจากเครื่องอัลตร้าโทนเฟลเชียล พลัส จะทำงานกับกล้ามเนื้อโดยตรง คือ ช่วยทำให้ล้ามเนื้อใบหน้าแข็งแรง ตึงกระชับ เปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอย

  ผิวหน้า กระแสไฟฟ้าช่วงสั้น เช่น คลื่นอัลตร้าโทน อัลตร้าเวฟ ได้ถูกใช้ภายใต้ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศอังกฤษ เพื่อการออกกำลังกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม  ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และกระชับผิวที่หย่อนยาน

   ระบบระบายน้ำเหลือง โปรแกรมพิเศษสำหรับการระบายน้ำเหลืองในเครื่องอัลตร้าโทน เฟเชียล พลัส จะช่วยคืนความสมดุลแก่ผิว ขจัดสารพิษออกจากระบบน้ำเหลือง ลดอาการบวมน้ำ ลดการกักเก็บของเหลวส่วนเกิน และส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องออกกำลังกล้ามเนื่อ